ฉันต้องคู่กับเธอ

Room 39 July 03, 2012

         เลิฟอิส โดย บอย โกสิยพงษ์ ร่วมกับวง Room39 แต่งเพลงรักในอีกมุมมอง หยิบความต่างจับมาคู่กันได้อย่างลงตัว กับบทเพลงทำนองสนุกๆ “ฉันต้องคู่กับเธอ” โดยให้ Room 39  (รูม39) เป็นผู้ถ่ายทอด  เปิดใจ ฟังเพลงนี้แล้วรู้สึกได้ ความเป็นรูม 39 กลับมาแล้ว โดยได้ อุ๋ย บุดดาเบลส แต่งท่อนแร็พ 

        “ เพลงนี้แต่งจากความเชื่อว่าของบางอย่าง ที่แตกต่างกัน หรือความคิดที่ไม่เหมือนกัน ของคนที่รักกัน แต่กลับต้องอยู่คู่กันอย่างขาดเสียไม่ได้ และอยู่ได้ด้วยดี ลงตัวที่สุด  และเพราะความต่างนี่แหละที่สามารถไปเติมเต็มในสิ่งที่เราขาดให้แก่กันและกันได้อย่างดีทีเดียว
 ด้วยเนื้อหาของเพลงที่ดูจะเป็นรักที่สมหวัง ต่างจากเพลงที่ผ่านๆมาของวงรูม 39 ที่มีแต่แอบรักบ้าง อกหักแทบตายจาก ทั้งจังหวะเพลงนี้ก็น่ารักดี ด้วยดนตรีที่บ่งบอกความเป็น รูม 39 ได้ชัดเจนที่สุด ฟังแล้วรู้เลยว่าคือพวกเรา เป็นเพลงที่ร้องคู่ และมีท่อนแรพที่ได้พี่อุ๋ย บูดาเบส มาช่วยแต่งท่อนแรพทำให้ได้มุมมองแปลกออกไป แต่ก็เป็นเสน่ห์ และสร้างสีสันกับเพลงนี้ได้เป็นอย่างดี  อย่างเนื้อหาบางท่อนที่ว่า โรงหนัง กับ ป๊อบคอร์น , สมอง คู่กับ หัวใจ ,  ช้าง กับ ซีดี ,คนไทย กับล็อตตารี่ , โดนัทกับ กาแฟ  ,ช่อง 3 กับ กาละแม ,ก้านคอคลับ กับ โจอี้ ,หมอนกับ เสื่อ ฯลฯ มันใช่เลยครับ “ รูม 39 กล่าว 

        สำหรับเพลง “ฉันต้องคู่กับเธอ” สามารถฟังได้แล้วทางคลื่นวิทยุทั่วไป ดาวน์โหลดเสียงรอสายได้ที่เบอร์ *496539 และติดตามผลงานต่างๆของ รูม 39 และศิลปินเลิฟอิสได้ที่ facebook.com/room39fanpage, twitter.com/Room39official, facebook.com/LoveisFanPagetwitter.com/Loveis_News และ youtube.com/LoveisChannel

Room 39 , ฉันต้องคู่กับเธอ