
กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม (Acoustic Version)
เครสเซนโด้ (Crescendo) August 22, 2012
“กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม” เพลงประกอบละคร เกมร้ายเกมรัก นำแสดงโดย ณเดชณ์ และ ญาญ่า
ฝีมือการแต่งของ หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ นักแต่งเพลงชื่อดัง เจ้าของโปรเจ็กต์ Sleepless Society ที่ฝากผลงานเพลงฮิตหลายๆเพลงเช่น เรื่องบนเตียง ไม่อยากให้เธอไว้ใจ ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน และเพลงประกอบละคร 4 หัวใจแห่งขุนเขา
ถ่ายทอดเนื้อหาโดนๆ ผ่านเสียงร้อง และดนตรีที่หนักแน่น เอกลักษณ์ของ Crescendo โดยภาคดนตรี ขั้นตอนการผลิตยังคงรูปแบบเดิมของ Crescendo โดยบันทึกเสียงสดพร้อมกันทุกชิ้นไม่มีขั้นตอนในการ edit หรือใช้เทคโนโลยีมาช่วยในการบันทึกเสียง
“กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม” แข็งแรงด้วยเนื้อหา หนักแน่นด้วยดนตรี เพราะ โดนใจ อยากบอกให้เค้ากลับมาเป็นเหมือนเดิม Download เพลง “กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม” และทุกเพลงของ CRESCENDO ได้ที่ *1231717
กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม (Acoustic Version) , เครสเซนโด้ , Crescendo , กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม , ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ , เกมร้ายเกมรัก