เพลงนี้เขียนด้วยรัก

MC (แม็ค) May 16, 2013

        นักร้องหนุ่มผิวเข้มมากความสามารถ แม็คกี้ ตีสิบ (แม็ค-โกสินทร์ ป้อมเอี่ยม) สังกัดค่ายเพลงน้องใหม่หัวใจอินดี้ "แมซค็อทท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์" บรรจงเขียนเพลงรักซิงเกิ้ลที่สาม "เพลงนี้เขียนด้วยรัก" ถ่ายทอดอารมณ์รักในสไตล์ที่ตัวเองถนัด ยืนยันขอเป็นคนทำงานขายเสียง ไม่หวั่นแม้ไม่เปรี้ยง

        แม็ค-โกสินทร์ หนุ่มเสียงดีมากความสามารถได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้ฟังว่า “ผมมีเพลงใหม่มาฝากครับ เป็นซิงเกิ้ลที่สามที่ผมเขียนเอง ร้องเอง ชื่อเพลงว่า “เพลงนี้เขียนด้วยรัก” ถึงจะเขียนเองร้องเองแต่ผมก็ยังไม่อยากฟังเองนะครับ (หัวเราะ) อยากให้ทุกคนได้ลองเปิดใจฟังเพลงรักจากผมดูบ้าง เหตุผลที่ผมยังกล้าแต่งเพลง ทั้งที่รู้ว่าสมัยนี้มันขายไม่ได้ถึงทำเพลงไปก็โดน 4shared มันไม่ใช่เพราะเงิน ชื่อเสียง หรืออยากได้การยอมรับหรอกครับ แต่ผมอยากทิ้งเพลงของผมไว้บนโลกนี้บ้างแค่นั้นเองครับ ตอนนี้ผมมีผลงานเพลงอยู่ 3 เพลงคือ เพลง “เสียงที่อยากได้ยิน” , เพลง “ทิ้งคนเก่า” และเพลงล่าสุดตอนนี้ “เพลงนี้เขียนด้วยรัก” เวลาที่ผมทำเพลง ผมคิดแค่ว่าอยากทำเพลงเพราะๆ ไว้ให้คนฟัง มันไม่ได้ระบุว่าเป็นเพลงแนวไหนหรอกครับ ขอให้เป็นแนวเพลงเพราะๆ ก็พอ อยากให้ทุกคนได้ลองฟังกันนะครับ” แม็ค-โกสินทร์ กล่าวทิ้งท้าย

        สามารถติดตามผลงานซิงเกิ้ลล่าสุด "เพลงนี้เขียนด้วยรัก" ของ แม็คกี้ ตีสิบ ( แม็ค- โกสินทร์ ป้อมเอี่ยม) ได้แล้ววันนี้ ที่www.masscotte.co.th , facebook / Mc kosin และสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *1238211

เพลงนี้เขียนด้วยรัก, Mc, แม็ค โกสินทร์, บทเพลงนี้ฉันเขียนด้วยรักที่ยังไม่เคยจะพูดออกไป แต่มันคงไม่มีความหมายเพราะในวันนี้เราต้องเลิกกัน ทำได้แค่เพียงเสียใจ เก็บคำว่ารักไว้ทำไม เก็บจนมันสายเกินไป ที่ฉันจะพูดมัน