อาย

สิงโต นำโชค June 17, 2013

◣ดาวน์โหลดได้ที่ *24824113 (iPhone, Android ได้เฉพาะเสียงรอสาย)
◣ดาวน์โหลด iTune ที่ https://itunes.apple.com/th/album/id655494823

        อาย เพลงรักอารมณ์ดี single ใหม่ล่าสุดจาก “แจ่มจันทร์โปรเจ็คท์” เมื่อโปรดิวเซอร์ฝีมือดี "เต็น-ธีรภัค มณีโชติ” แต่งเพลงให้นักร้องอารมณ์ดีอย่าง “สิงโต นำโชค” แล้วอะไรจะเกิดขึ้น..
 
        Intro กีตาร์ใสๆเหมือนบอกให้รู้ว่าผู้ชายที่ร้องเพลงนี้กำลังมีความรัก แถมบรรยากาศก็เป็นใจได้อยู่กับสาวที่แอบปิ๊งสองต่อสอง แล้วจะให้อยู่เฉยๆ ได้ไง ถ้ารักแล้วก็ต้องบอกให้เธอรู้ตัวไปเลย ...ว่าทั้งหัวใจมีแต่เธอนั้น อยากให้เขื่อกัน พยานคือฟ้าที่เฝ้าดู แล้วเธอคิดอย่างไรเมื่อได้รู้บอกที อยากฟังจากปากเธอ หากเธอก็รักเธอก็รู้สึกดีๆ เหมือนกัน แต่เธอก็เขินอายอย่างนั้นที่จะต้องพูดมาแค่ร้องว่า อาย อี ยาย อี ยาย อาย อี ยาย อี ยาย ก็พอ..
 
        แจ่มจันทร์โปรเจ็คท์ อัลบั้มพิเศษที่รวบรวมคนดนตรีที่รักอิสระ สนุกกับการทำงานเพลงที่ไร้กรอบ มารวมตัวกันเฉพาะกิจภายใต้สังกัด สหภาพดนตรี นำโดย “เต็น-ธีรภัค มณีโชติ” ที่มารับหน้าที่ Producer ให้กับน้องๆ ศิลปินที่มากความสามารถ อาทิ วง Love Me Please, ครูบิ๊ก AF (Big & The Superband), โก้ Mr.Saxmzn, สิงโต นำโชค, ลูกปัด-ชลนรรจ์ ลิ่มไทย และ way station และนี่คือ single ล่าสุด...อาย
 
อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการบอกรักแบบหวังผล
เพราะยังไงเขาหรือเธอคนนั้นก็ต้อง
อาย อี ยาย อี ยาย อาย อี ยาย อี ยาย..
 

อาย, สิงโต นำโชค, สิงโต, Singto Numchoke, หากเธอก็รักเธอก็รู้สึกดีๆเหมือนกัน แต่เธอก็เขินอายอย่างนั้น ที่จะต้องพูดมา แค่ร้องว่า อ๊า อิ ยะ อิ ยา, อ๊า อิ ยะ อิ ยา, ก็พอ และฉันจะขอเป็นคนนั้นที่ดูแลหัวใจ ไม่เคยบอกรักใครคนไหนเพิ่งจะมีแค่เธอ