ฝันวันนั้น

Lightness July 24, 2013

        "ฝันวันนั้น" เกิดจาก น๊อต นักร้องนำ ได้ทำนอง(Melody) มาจากนักดนตรีรุ่นน้องที่เล่นดนตรีกลางคืนอยู่ในร้านเดียวกันและน๊อตได้เขียนเนื้อเพลงนี้ขึ้นมาเพราะเชื่อว่า คนทุกคนมีความฝัน และเมื่อฝันแล้ว ควรลงมือทำซึ่งคนบางคนเดินห่างออกจากสิ่งที่เค้าฝันไกลขึ้นทุกที บางคนไม่เคยแม้แต่จะลองลงมือทำเลย นั่นถือเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย อุตส่าห์ฝันไว้แล้วไม่ทำ น๊อตได้กล่าวไว้ว่า "พวกเราทุกคนในวง Lightness เลยทำเพลงนี้ขึ้นมา เพื่อที่จะบอกผ่านเพลงว่า ฝันแล้วจงลงมือทำ และพวกเรากำลังทำอยู่ความรู้สึกนี้ ทำให้มันระเบิดออกมาเป็นเพลงนี้ครับ "
 
"ฝันไว้ในวันนั้น ฝันที่ยังไม่เคยลองได้ทำ ไม่ทำสักวัน ก็ไม่รู้ รู้แค่ในวันนี้ ทุกนาทีที่ฉันมีอยู่ (จะขอทำมัน)  (จะลองทำมันดูสักครั้ง)"

ติดตามความฝันและพูดคุยกับ Lightness ได้ที่ www.facebook.com/lightnessmusic ระเบิดความเป็นตัวของคุณผ่านค่ายเพลง Drawing Music ได้ที่ www.facebook.com/drawingmusic.page และดาวน์โหลด "ฝันวันนั้น" ได้ที่ โทร *123 8189 ได้ทั้งเพลงเต็ม เสียงรอสาย และริงโทน (นาทีละ5บาท ไม่รวมค่าดาวน์โหลด) สำหรับ iOS และ Android สามารถเก็บ "ฝันวันนั้น" ในรูปแแบบไฟล์เพลง ผ่าน Application 123GMMได้อีกด้วย
 

ฝันวันนั้น, Lightness