มีเธอ

แหม่ม ชลลดา March 13, 2014

       “มีเธอ” SINGLE แรกของ PROJECT ที่มีชื่อว่า THE TEEN JOURNAL DIARY ที่กลุ่มตัวละครใน DIARY ได้ถ่ายทอดผ่านเสียงเพลงโดยใช้ชื่อกลุ่มว่า “DATG” D AND THE GANG แก๊งใสๆ หัวใจดนตรี  “มีเธอ” เป็น เพลงรัก ที่ไม่มีคำว่ารักในเนื้อเพลง สื่อสารความรักด้วยการกระทำและถ่ายทอดเรื่องราวของคนรักที่อยู่เคียงข้างกัน ดูแลกัน ต่อให้ต้องพบเจออะไร ก็ไม่หวั่นอีกต่อไป เพราะคนที่อยู่เคียงข้าง คือรางวัลที่ดีที่สุดอยู่แล้วในชีวิต และตลอดไป
 
  “…. อยู่เคียงข้างฉัน นับจากนี้
  ไม่รู้ว่าพรุ่งนี้ชีวิตจะเป็นอย่างไร
  ไม่รู้ว่าจะทุกข์หรือสุขขนาดไหน
  อย่างน้อยแค่ได้รู้ยังมีเธออยู่ข้างกาย
  ชีวิตก็มีความหมายเมื่อมีเธอ..เมื่อมีเธอ
  ท้องฟ้าและดาวช่างดูสดใสเมื่อมีเธอ....”
 
        สำหรับที่มาของ THE TEEN JOURNAL DIARY PROJECT มาจากเรื่องราวที่เขียนไว้ใน DIARY BLOGGER นามแฝง DiwDK บน Web Board ฟุตบอลชื่อดัง ถ่ายทอดเรื่องราวชุลมุนวุ่นรัก เมื่อเขาต้องอยู่กับลูกสาวแม่เลี้ยง เรื่องราววุ่นๆจึงเกิดขึ้น ตัวละครหลักๆคอยดำเนินเรื่องเช่น ดอส ซึ่งเป็นพระเอก, ดรีม (น้องสาวของดอส), พ่อ (พ่อแท้ของ ดอสและดรีม), แม่เลี้ยง (ภรรยาใหม่ของพ่อพระเอก) และ มายด์ (ลูกสาวของแม่เลี้ยง) เรื่องราวของดอสและมายด์จะเป็นเช่นไร ต้องพบเจออุปสรรคอะไรบ้าง จะมีศิลปินมากมายที่ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวใน DIARY และจะเป็นครั้งแรกที่ นอกจากจะได้อ่าน DIARY และ ฟังเพลง ใน TIME LINE ของแล้ว ในอนาคตอาจมีคอนเสิร์ตของศิลปินใน DIARY ที่ทำให้คุณได้ฟินติดขอบเวทีอีกด้วย
 
ติดตามความเคลื่อนไหวของ DIARY ผ่าน FACE BOOK FAN PAGE : www.facebook.com/theteenjournaldiary และ
ค่ายเพลง HANDMADE MUSIC ได้ที่ www.facebook.com/handmademusic.page
ดาวน์โหลดเพลง “มีเธอ” ได้ที่ โทร. *123 8279, APPLICATION “123GMM” สำหรับ SMART PHONE ระบบ ANDRIOD และ iOS, iTune, DTAC DEEZER, KK BOK BY AIS MUSIC STORE, และ TRUE MUSIC MP3 COMBO.
 

มีเธอ , แหม่ม ชลลดา , THE TEEN JOURNAL DIARY , D AND THE GANG , แก๊งใสๆ หัวใจดนตรี , ท้องฟ้าและดาวเจ้าเคยรู้บ้างไหม