บนความต่าง

Sunny Parade December 03, 2014

        ซันนี่ พาเหรด (SUNNY PARADE) วงดนตรีสไตล์โมเดิร์นร็อก ที่มีกลิ่นอายความเป็นวินเทจ และเนื้อหาที่บอกเล่ามุมมองแง่บวกในการใช้ชีวิต สมาชิกประกอบไปด้วย เบนซ์ - นักร้อง, บีฟ - กีต้าร์, แฟร์ - คีย์บอร์ด, ตัง – กลอง 
 
       วันนี้ พวกเขากลับมาอีกครั้งในบ้านหลังใหม่ โฮม เรคคอร์ดส (Home Records) พร้อมด้วยซิงเกิ้ลล่าสุด  "บนความต่าง"  ซึ่ง "เบนซ์" นักร้องนำ  ได้เล่าถึงความรู้สึกในการทำงานครั้งนี้ว่า ....
 
       "ขอบคุณมากครับ ที่พี่ๆ ให้โอกาสวงของพวกเรามาอยู่ในค่าย โฮม เรคคอร์ดส ให้เราได้ทำเพลงในแบบที่เราชอบ  แถมยังได้พี่ โอเล่(พณวรรธน์ พงศ์ภักดีบริบาล) - ปุ๊ย(ดุสิต ตันสกุล) - ปิ๊ง (กรกฏ ตันสกุล)  โปรดิวเซอร์มือฉมังมาร่วมงานอีกด้วย และดีใจที่เพลง "บนความต่าง" ของพวกเราก็ยังได้รับโอกาสนำไปเป็นเพลงประกอบ ซิทคอม เรื่องยีนเด่น อีกด้วย ดีใจมากๆ ครับ"
 
       "สำหรับเพลง "บนความต่าง" พวกเราก็มีส่วนร่วมในการทำทุกขั้นตอน ตั้งแต่วางคอนเซ็ปท์เพลง แต่งเนื้อร้อง ดีไซน์และเลือกซาวดน์ รวมถึงการเรียบเรียงดนตรี นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้ทำ Lyric MV เองอีกด้วย พวกเราก็ช่วยกันคิด ช่วยกันหาโลเคชั่น กำกับ ถ่ายทำ และตัดต่อเอง คือทั้งหมดเป็นตัวเรามากๆ ครับ  ยังไงพวกเราก็ขอฝากซิงเกิ้ลนี้รวมถึง MV ไว้ด้วยนะครับ ขอบคุณมากๆ ครับ"
 
 

บนความต่าง , Sunny Parade