ที่ไม่รู้

The 38 Years Ago January 20, 2015

       จากดูโอ "เดอะ เธอร์ตี้เอท เยียร์ส อะโก” The 38 Years Ago ที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามบนโลกไซเบอร์ เมื่อมีแฟนๆ ติดตามมากมายในสื่อสังคมออนไลน์ อย่างเฟซบุ๊คที่มีผู้ติดตามเป็นล้าน กลายมาเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จอย่างดงาม จากบทเพลง 3 เพลงแรกที่ทำให้แฟนๆ ได้รู้จักบทบาทใหม่ของพวกเขาและเธอ "How Long”, “ะป่าวและ "จริงๆ นะ"  ที่มีผู้ชมมิวสิควิดีโอรวมกันมากถึง 12 ล้านวิว
     
       วันนี้ "เดอะ เธอร์ตี้เอท เยียร์ส อะโก" พร้อมแล้วกับซิงเกิลใหม่ล่าสุด เพลงที่ 4 ที่มาพร้อมกับเนื้อหาที่น่าสนใจ และโดนความสัมพันธ์ที่กำลังสั่นคลอนใน “ที่ไม่รู้” คราวนี้สองสมาชิกของวง อมยิ้ม และพีช จะพาแฟนๆ ไปพบกับเรื่องราวความรัก ที่เดินทางมาถึงจุดที่ทบทวนว่า เพราะอะไร ทำไม ความรักที่มีให้กันมันถึงกำลังจะเปลี่ยนแแปลงไป ทำไมความรู้สึกที่เคยมีทำไมถึงไม่เหมือนเดิม จนต้องตั้งคำถามเอากับตัวเองและความรัก ซึ่งถือว่าเป็นการขยับปรับเปลี่ยนเรื่องราวในบทเพลงของ "เดอะ เธอร์ตี้เอท เยียร์ส อะโก" ให้เติบโตและมีมุมมองที่แตกต่างไปจากเดิมๆ รวมทั้งสร้างแง่มุมใหม่ๆ ให้กับเพลงรัก 

       โดย “อมยิ้มและพีช” ได้พูดถึงเพลงนี้ว่า “ก็เป็นเพลงใหม่ล่าสุดของพวกเรา 2 คนนะคะ อยากให้แฟนเพลงของพวกเราลองฟังกันดูว่าเป็นอย่างไรบ้าง ติชมกันเข้ามาได้นะคะ พวกเรารอรับฟังคะ”  

       สัมผัสกับความรัก ที่กำลังเปลี่ยนแปลง ความรู้สึกที่เปลี่ยนไป ในยามที่คนสองคนยังไม่อาจพรากจากกันได้ ใน "ที่ไม่รู้เพลงใหม่ของ "เดอะ เธอร์ตี้เอท เยียร์ส อะโกได้แล้ว โดยดาวน์โหลดได้จาก ไอทูนส์ สโตร์ หรือฟังที่ DEEZER และ KKBOX หรือ กด* 24822338 แล้วอาจจะทำให้ได้รู้ว่า เหตุผลของการจากนั้นมีอะไร โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค 

ที่ไม่รู้ , The 38 Years Ago