ผลข้างเคียง

โอ โอฬาริก March 10, 2015

         หลังจากหายหน้าหายตาไป 1 ปีเต็ม หนุ่มโอ โอฬาริก หรือ โอ The Winner Is ผู้ชนะคนแรกของประเทศไทย จากรายการ The Winner Is และได้รับเงินรางวัลสูงถึง 10 ล้านบาท กลับมาอีกครั้งกับซิงเกิ้ลของตัวเอง ในบทบาทศิลปินเต็มตัว ภายใต้สังกัดยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทย กับเพลง ‘ผลข้างเคียง’ ที่พูดถึงอาการบาดเจ็บจากความรักครั้งเก่า ที่รักษาไม่หายสักที

         โอ เผยว่า “เพลงผลข้างเคียง เป็นเพลงที่ถูกเขียนขึ้นจากเรื่องราวในชีวิตของโอเอง ซึ่งพูดถึงความรักที่ไม่สมหวัง และไม่สามารถเริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับใครสักคนได้ เพราะติดสลักอยู่กับความรักครั้งเก่าที่ผิดหวัง และกลัวการมีความรัก จึงทำให้ทนเหงาอยู่กับตัวเอง และเรื่องราวเก่าๆที่เจ็บปวด”

          นอกจากนี้ โอ กล่าวเสริมถึงการทำงานซิงเกิ้ลแรก “สำหรับเพลง ‘ผลข้างเคียง’ มีโปรดิวเซอร์มือดี พี่จอร์จ วารุฒ รินทรานุกูล มาดูแลซิงเกิ้ลนี้ของโอให้ออกมาลงตัวที่สุด และพี่จอร์จก็ช่วยดึงศักยภาพ และแนวทางที่เราถนัดคือ R&B ออกมาใช้ในเพลง รวมทั้งปรับวิธีการของโอ จากการร้องเพลงสากล มาให้เหมาะกับเพลงไทยมากขึ้น และพี่จอร์จช่วยให้โอนำเสนอวิธีการ และใส่ลูกเล่นต่างๆ กับเพลง จนโอสามารถถ่ายทอดอารมณ์ของเพลงนี้ได้อย่างเต็มที่มากยิ่งขึ้น ลึกยิ่งขึ้นครับ”
โอทิ้งทายฝากซิงเกิ้ล “ผลข้างเคียง เป็นเพลงที่โออยู่กับมันเต็มๆมาหลายเดือน หวังว่าแฟนๆจะให้การต้อนรับที่ดี และเป็นเพลงรักเศร้าๆอีกเพลง ที่ทุกๆคนน่าจะชอบ และร้องตามกันได้ ขอฝากเพลงผลข้างเคียงครับผม”

           เพลง “ผลข้างเคียง” จะปล่อยให้ได้ฟังครั้งแรกทาง 95.5 Virgin Hitz ในวันจันทร์ที่ 9 มีนาคม เวลา 20.00 น. โดยประมาณ และได้ฟังทางวิทยุพร้อมกันทั้งประเทศ ในวันอังคารที่ 10 มีนาคมนี้ และชมมิวสิควิดีโอ ได้ทางโทรทัศน์ และสื่อออนไลน์พร้อมกันในวันจันทร์ที่ 16 มีนาคมเป็นต้นไป

ผลข้างเคียง , โอ โอฬาริก