ยังรออยู่

บิว จรูญวิทย์ December 15, 2015

บิว จรูญวิทย์ พัวพันวัฒนะ  รองชนะเลิศอันดับ 2 จาก รายการ The Voice Thailand Season 3  ที่ต้องยกให้เป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการที่โดดเด่นที่สุดในเรื่องของการเต็มที่กับการเข้าถึงอารมณ์เพลงทุกเพลง ไม่ว่าจะเรื่องของน้ำเสียงและท่าทางที่สื่อออกมาจากเพลงที่เขาร้อง และนี่คือเอกลักษณ์ของบิวที่ทำให้ทุกคนจดจำเขาได้เป็นอย่างดี
 
หนุ่มเข้มไซส์กะทัดรัด ที่เพิ่งจบการศึกษาจากคณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากรมาหมาดๆ  บิวเป็นหนุ่มที่มีความลึกซึ้งและมีตัวตนในการร้องเพลงที่ไม่ธรรมดา ซึ่งเราจะเห็นได้จากการโชว์ของเขาในทุกรอบในรายการเดอะวอยซ์
และเขาก็เป็นอีกหนึ่งในเดอะวอยซ์มีเพลงซิงเกิ้ลแรกเป็นของตัวเองออกมาให้ได้ฟังกัน
 
ยังรออยู่ เป็นเพลงที่บิวเขียนเองทั้งเนื้อร้อง ทำนอง และเรียบเรียง เนื้อหาสื่ออารมณ์ถึงความเหงา เศร้า ที่ออกมาจากผู้ชายคนหนึ่งที่ยังคงนึกถึงคำสัญญาที่เคยได้เคยให้ไว้ร่วมกันและเขาก็ยังคงเฝ้ารอมันอยู่
 
ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นเพลงที่สี่ เพลงปิดท้ายในในโปรเจคท์พิเศษ B4 Project กับเพื่อนๆ จาก The Voice Thailand Season 3 (บอลล่าจูโน่, แบมแบม และเบียร์) ที่ทำร่วมกับออนไลน์คอมมิวนิตี้และมิวสิกเกม audition ที่ใหญ่เป็นอันดับ 1 ในไทยอีกด้วย ซึ่งพรีเมียร์เพลงนี้ที่แรกเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม

 
 “หนู (สรรพนามที่บิวแทนตัวเอง) ภูมิใจกับเพลงแรกเพลงนี้ของหนูมาก ที่เข้ามารายการเดอะวอยซ์ก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองจะไปไกลแค่ไหน คิดแค่ว่าอยากร้องเพลงอยากเล่นดนตรีให้คนได้ดู แต่พอถึงวันที่จะได้ออกซิงเกิลของตัวเองกับพี่ๆ  Universal Music Thailand ก็รู้สึกว่าเกินจากที่เราคิดไว้เยอะมาก และเพลงนี้หนูก็ตั้งใจทำ และทำด้วยตัวเองตั้งแต่ต้นและอินกับมันมาก อยากให้ทุกคนที่ได้ฟังเพลงนี้ได้รู้สึกและรับรู้ถึงอารมณ์ความรู้สึกที่หนูอยากจะส่งไปให้”
 
ซิงเกิ้ลแรก ยังรออยู่ ของ บิว จรูญวิทย์ พร้อมให้ฟังทางช่องทางดิจิตอลทั้งดาวน์โหลดและสตรีมมิ่งพร้อมๆ กับมิวสิควิดีโอบนช่องทาง BiwVevo พร้อมกันวันที่ 11 ธันวาคมนี้

แดนซ์ออนไลน์กับเพลงนี้กันได้ชิวๆ ที่เดียวที่                                                               
 audition.playpark.com และ auditionworld.playpark.com
ติดตามความเคลื่อนไหวของบิว
Facebook : Biw The Voice Thailand Season 3
Instagram : biwtypygmy

ยังรออยู่ , บิว จรูญวิทย์